Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

  • CÔNG TY TNHH MICA XUÂN VIỆT NAM

Tên giao dịch: MICA XUAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0107397950

ĐC: Số 24 Ngõ 192, Đường Kim Giang, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

VPGD & Xưởng: Số 60 Ngõ 168, Đường Kim Giang, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoai: 0975115157 – Email: xuanbuingoc@gmail.com

Công ty TNHH Mica Xuân Việt Nam  là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối Sản Phẩm Tấm MICA – cho Hãng Chochen – Đài Loan tại Miền Bắc. Đồng thời, Mica Xuân cũng là Nhà sản xuất – Thiết kế – Gia công tất cả các sản phẩm từ MICA như: Nội thất MICA, Giá, kệ, hộp trưng bày MICA, Hộp, Hòm Phiếu, Menu MICA theo yêu cầu,…phục vụ trong nước và xuất khẩu.

  • TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đội ngũ nhân viên của Mica Xuân  là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Mica Xuân  đều thấu hiểu được một điều đó là:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Mica Xuân 

Vì vậy toàn thể nhân viên công ty Mica Xuân  đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

  • TẦM NHÌN

Trở thành Nhà Sản xuất – Gia công các sản phẩm từ MICA, có khả năng đáp ứng 04 yếu: Q(Quanlity) -C(Cost) -D(Delivery) -S(Service) tốt nhất Việt Nam.

Xây dựng Mica Xuân  trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

Xây dựng Mica Xuân  trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Mica Xuân  Việt Nam có trình độ chuyên môn rất cao (hơn 90% trình độ đại học), đó là lý do để chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý Khách hàng.

Trân trọng !