Keo dán Mica

Mica là một dạng vật chất được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp quảng cáo hiện nay. Việc thiết kế và tạo hình mica giúp mang lại những ấn phẩm đẹp mắt, sáng tạo và thể hiện được phần hồn của doanh nghiệp. Vậy nên bên cạnh các công nghệ cắt best surround sound setup, khắc mica thì quá trình dán mica cũng khá quan trọng. Nếu bạn sử dụng những loại keo không phù hợp thì bề mặt tấm mica sẽ rất dễ bị đục ngầu loang lỗ.

Vậy lựa chọn loại keo dán nào cho vật liệu mica? Và quá trình dán mica cần phải được thực hiện theo nguyên lý như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

Các loại keo dán được sử dụng trong dán mica

1. Keo acrylic Weld-on 3

keo, hóa chất công nghiệp hàng chính hãng từ UK

keo, hóa chất công nghiệp hàng chính hãng từ UK - 1

Weld-on 3 là dạng keo nước cực mỏng ( water thin ), khô cứng rất nhanh, không cháy, trong suốt, dùng dán acrylic ( mica ) và acrylic, acrylic và hầu hết các loại nhựa. Nguyên lý hoạt động của keo là làm mềm các phân tử tiếp xúc và trộn các phân tử ở bề mặt với nhau bằng dung môi, giá giầy nike tạo nên 1 mối ghép cực kỳ bền mà không thấy bề mặt tiếp xúc rõ ràng. Các bề mặt trộn keo nhanh chóng khô trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ. Weld-on 3 ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nghành công nghiệp nhựa, POP, trong chế tác hàng acrylic mỹ nghệ, nữ trang, đồ trang trí, dụng cụ gia đình, quà tặng hoặc làm các hộp acrylic cho văn phòng phẩm

2. Keo acrylic Weld-on 4

keo, hóa chất công nghiệp hàng chính hãng từ UK - 2

keo, hóa chất công nghiệp hàng chính hãng từ UK - 3

Weld-on 4 là dạng keo nước cực mỏng ( water thin ), khô cứng rất nhanh, cháy được, rất trong, dùng dán acrylic ( mica ) và acrylic, acrylic và hầu hết các loại nhựa. Nguyên lý hoạt động của keo là làm mềm các phân tử tiếp xúc và trộn các phân tử ở bề mặt với nhau bằng dung môi electronicsmarket.org, tạo nên 1 mối ghép cực kỳ bền mà không thấy bề mặt tiếp xúc rõ ràng. Các bề mặt trộn keo nhanh chóng khô trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ. Weld-on 4 ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các nghành công nghiệp nhựa, POP, trong chế tác hàng acrylic mỹ nghệ, nữ trang, đồ trang trí, dụng cụ gia đình, quà tặng hoặc làm các hộp acrylic cho văn phòng phẩm

3. Keo acrylic Weld-on 16 dạng gel :

keo, hóa chất công nghiệp hàng chính hãng từ UK - 4

keo, hóa chất công nghiệp hàng chính hãng từ UK - 5

Weld-on 16 là keo acrylic dạng sệt ( gel ), khô rất cứng và rất nhanh, Weld-on 16 sử dụng tuyệt vời cho các mối dán mà bề mặt acrylic không bằng phẳng, rất trong, dùng dán acrylic ( mica ) và acrylic, acrylic và hầu hết các loại nhựa. Nguyên lý hoạt động của keo là giày nike air force 1 làm mềm các phân tử tiếp xúc và trộn các phân tử ở bề mặt với nhau bằng dung môi, tạo nên 1 mối ghép cực kỳ bền mà không thấy bề mặt tiếp xúc rõ ràng. Các bề mặt trộn keo nhanh chóng khô trong vài phút và đạt đến độ cứng tuyệt đối chỉ trong vài giờ. Một số bề mặt acrylic trước khi dán không bằng phẳng, Weld-on 16 sẽ điền đầy các bề mặt và cho mối dán chịu lực tuyệt đối. Weld-on 16 ng dụng rộng rãi trong hầu hết các nghành công nghiệp nhựa, POP, trong chế tác hàng acrylic mỹ nghệ, nữ trang, đồ trang trí, dụng cụ gia đình, quà tặng hoặc làm các hộp acrylic cho văn phòng phẩm. Ngoài ra ở Mỹ, phần lớn họ dùng Weld-on 16 để làm các hồ cá bằng acrylic.

4. Weld-on 40 Acrylic dán và làm chế tác acrylic thành phẩm :

keo, hóa chất công nghiệp hàng chính hãng từ UK - 6

keo, hóa chất công nghiệp hàng chính hãng từ UK - 7
https://tungshop.com – Shop xì gà nhập khẩu cao cấp

Weld-on 40 được chế tạo với công thức đặc biệt để dán tất cả các mối nối dọc và mối nối ngang, dùng để đổ khuôn cho ra acrylic thành phẩm. Weld-on 40 linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như chế tạo các biểu tượng, sản xuất và sửa chữa các hồ cá cảnh, lưu giữ đồ trưng bày và dán các sản phẩm được chế tạo bằng nhựa khác. Weld-on 40 gồm 2 thành phần rõ ràng, lỏng tương đối, VOC thấp, phản ứng với keo acrylic. Weld-on 40 đóng rắn ở nhiệt độ phòng, cho các mối ghép độ bền cao chỉ trong vòng vài giờ. Kết cấu của các mói nối vẫn giữ được độ rõ nét cao, độ bền tốt và khả năng chống tác động của thời tiết và lão hóa. Trong trường hợp độ nhớt thấp hơn là mong muốn, Weld-on ® 3061 ™ có thể được sử dụng như một chất pha loãng phản ứng. Khi điều chỉnh độ nhớt, khuyến cáo không nên pha Weld-on 3061 quá 10% so Weld-on 40.

Bài Viết Liên Quan